[ĐM] Kẻ HOT nhất bảng tìm kiếm bị kiểm soát [Chương 9]

Bạn “Người qua đường cao quý Giáp lãnh diễm” thân ái ;A; hiện tại sách đã bị trả ngược lại cho Z vì đợt mưa bão không chuyển vào trong được ;A; cho nên sang tuần Z sẽ gửi lại cho bạn nhé =(( chắc đến cuối tuần là vào tới nơi, mong bạn thông cảm huhu ;A;

————-

Chương 9: Rượu không say nhưng lòng người say.

Edit: Z – Beta: Jung.

Có tổng cộng bốn nghệ sĩ ký hợp đồng với Diêu ca, bao gồm cả tiểu thịt tươi đang hot Hạ Diệc Sầm; nữ diễn viên sáng như sao trên trời mới từ Nhật Bản về nước phát triển sự nghiệp Ngải Duy; mới thành niên chưa lâu, lại có mười hai năm kinh nghiệm trong diễn xuất, “tiền bối ngôi sao nhỏ tuổi” Khúc Lâm; cùng một cô nàng điều kiện mọi mặt không tệ, năm ngoái được ra mắt thông qua một cuộc thi tuyển chọn, Trương Bồi Bồi.

Trước đó đã cùng Vân Đằng đánh chém nhau vì chuyện lợi ích, thêm cả Chu Mạt Mạt nửa đường thò chân vào, cho nên xu hướng không có chuyện hòa hoãn mà chỉ còn nước hủy hợp đồng.

Tập đoàn AI sử dụng nguồn nhân lực cùng vật lực lớn, dưới sự chỉ huy của thái tử gia, bắt đầu khua chiêng gõ trống đầu tư thành lập công ty truyền hình MOMO.

Lúc đầu Diêu ca còn cảm thấy Chu Mạt Mạt trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm gì trong giới giải trí, nên không tin tưởng, cho nên kể cả hủy hợp đồng với Vân Đằng, hợp tác cùng AI thì vẫn là lo lắng không ngừng.

Mà Chu Mạt Mạt đúng là cao thủ giao tiếp trời sinh, từ nhỏ cậu đã chịu sự hun đúc của các bậc trưởng bối trong gia đình, nói đến buôn bán, làm ăn thực sự cũng có thiên phú, thêm vào một tay tài chính khủng, điều kiện đưa ra vô cùng dụ người. Diêu ca cũng là từ từ để tim xuống bụng, bị đánh tới choáng váng, lú lú lẫn lẫn trở thành đối tác của cậu.

Y đã lăn lộn trong giới giải trí gần hai mươi năm, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, tài nguyên, giao thiệp cũng cho là rộng, y chịu dụng tâm hỗ trợ, đối với Chu Mạt Mạt và truyền hình MOMO sắp được thành lập thì đúng là một nguồn trợ lực mạnh không thể khinh thường.

Chu Mạt Mạt quay lại tìm những thủy quân mình thuê, để họ giữ vững tag #Thái tử gia không mời mà đến# ở trên bảng tìm kiếm đúng một tuần, tuy không phải lúc nào cũng đứng đầu, nhưng cũng khá là khả quan.

Cánh phóng viên quen biết với Diêu ca cũng được ra chỉ thị, lén lút thả ra tin tức Hạ Diệc Sầm hủy hợp đồng với Vân Đằng, không tiếp tục theo phần hai của bộ phim chuyển thể từ game, tạo thế cho truyền hình MOMO mới thành lập.

Việc này gây ra một làn sóng không nhỏ, sóng gió nổi lên từ báo chí, trang web tin tức rồi tìm tới tận bàn làm việc của chủ tịch truyền thông Lưu Quang, khiến Bạch Nhạc Dương cực kỳ giật mình. Hắn không phải không nghĩ đến Chu Mạt Mạt dự định đặt chân lên giới giải trí, mà hành động của bạn nhỏ này so với hắn tưởng tượng còn hoành tráng hơn nhiều.

Bạch Nhạc Dương cảm thấy mình phải áp dụng phương pháp bắt lính theo danh sách, chẳng sợ lễ tiết cũng phải thăm hỏi quan tâm chúc mừng một chút, hắn ngồi ở văn phòng, đối với những tin tức mông lung của Chu Mạt Mạt làm cho lòng ngứa ngáy vô cùng.

Chỉ là chưa kịp làm gì thì đứa nhỏ kia đã đoạt trước.

Chu Mạt Mạt gần đây bận tới nỗi “thần long kiến thủ bất kiến vĩ”, rốt cuộc chờ được đến lúc đăng ký thuế vụ đã xong xuôi mới rỗi rãi hơn một chút, cậu liền nắm lấy cơ hội, chạy tới quấy rối Bạch thúc thúc rất ư là hợp khẩu vị của mình.

Hai người hẹn nhau ở một nhà hàng gia đình, ông chủ là bạn của ba Chu Mạt Mạt, rất có tâm huyết với ẩm thực, nấu nướng, tuy chỉ là một đầu bếp nghiệp dư mà có thể làm ra đồ ăn ngang với sơn hào hải vị, không phải người nhà thì không bao giờ có thể thưởng thức.
Chu Mạt Mạt mời Bạch Nhạc Dương tới đấy, cố ý nhờ ông bác nấu vài món sở trường, còn mang thêm rượu mang về từ Nhật Bản, mời hắn cộng ẩm đối ẩm.

Bạch Nhạc Dương án binh bất động, lặng thinh không đề cập đến việc truyền hình MOMO khoa trương đánh chiếm giới giải trí, biểu hiện chỉ là đơn thuần hẹn hò với tình nhân, chuyên môn để Chu Mạt Mạt hứng thú nói không ngừng. Cái gì mà đàm luận văn học cổ điển, trò chuyện về thần thoại Hy Lạp, ngợi ca các loại món ngon, thậm chí còn hỏi đến dự định ngày nghỉ mùng một tháng năm, rồi cuối cùng lôi ra toàn những đề tài thiếu dinh dưỡng mà nói.

Tửu lượng của Chu Mạt Mạt khá tốt, uống mấy chén mà má chỉ hồng nhẹ, lông tơ trắng thật nhỏ, giống như một quả đào mật chín muồi. Sức nhẫn nại của cậu so với đối phương còn thiếu chun chút, một bước đánh được mặt trời, ném ly rượu đi, lười biếng dựa vào ghế trúc, dùng ngón tay thon dài trắng trẻo gãi cằm, hỏi: “Thúc thúc, rượu thế nào?”

Bạch Nhạc Dương cười cười, cũng để đũa xuống, dùng khăn ướt thong thả lau đôi môi và đôi tay thật ra còn chưa dính đến một giọt nước sôi, một bên tới gần hỏi: “Cũng không tệ, Hokkaido?”

“Ừm.” Chu Mạt Mạt dùng mũi hừ một tiếng.

“Rượu không bằng người, vào miệng quá nhạt.” Bạch Nhạc Dương lắc lắc ly rượu gốm mỏng, nửa đùa nửa thật nói: “Lớn rồi nên không biết lượng sức, cho nên vẫn còn thích những thứ mạnh, dễ dàng kích thích tính chiến đấu, ví dụ…”

Chu Mạt Mạt mở to mắt nhìn hắn, rồi đánh một quyền tới, hư hỏng cười: “Giống tiểu thiếu gia tôi đúng hay không? Tôi biết mà. Nói này thúc thúc, có phải anh thấy, ừm… Lúc tôi tìm anh hẹn liền cảm thấy mình con mèo bắt chuột không? Đầu tiên là chơi cho vui đã, rồi ăn no nê, không chút nào thiệt thòi không?”

Bạch Nhạc Dương nghe lời có chút bộc bạch của Chu Mạt Mạt, khẽ cau mày, đột nhiên nhổm dậy khỏi sa-lông, vẫy tay, cười gọi: “Mạt Mạt, em uống nhiều rồi.”

Chu Mạt Mạt không giải thích, rượu mời thực sự có chút nặng đầu, cậu chỉ đơn giản làm bộ say rượu nói lời thật lòng, dựa vào bàn, đưa mặt đến trước mặt Bạch Nhạc Dương, nháy mắt một cái rồi nói: “Có nhiều hay không, còn có thể trở lại. Bạch Nhạc Dương, anh đã nghe thấy chuyện tôi đầu tư vào mảng phim truyền hình chưa? Là oan gia, trong lòng anh đang có ý tưởng quái gở, chuẩn bị thời cơ bóp chết tôi từ trong trứng nước đúng không? Đừng vội phủ nhận… A…”

Chu Mạt Mạt thấy Bạch Nhạc Dương động đậy một chút, cho là hắn định phủ nhận, sao mà biết được lão lưu manh này lại thò đầu đến, cưỡng hôn cậu chứ! Môi lưỡi bá đạo mang theo hương rượu, nhưng rất mềm mại, thư thái với kỹ thuật cao siêu, hai ba lần liền nuốt luôn câu nói tiếp theo cùng trốn tránh của cậu.

Bạch Nhạc Dương cảm thấy mình hôn bạn nhỏ thích giương nanh múa vuốt bao nhiêu cũng không đủ. Nhưng xem gương mặt nghẹn đến đỏ của cậu mới lui lại, liếm liếm môi như luyến tiếc dư vị, nói: “Bóp chết như vậy? Hay là ở trên giường làm em xuống không được? Không bằng Mạt Mạt chọn một, đêm nay làm luôn?”

“Mẹ kiếp!” Chu Mạt Mạt được thả, tham lam hít không khí vào buồng phổi, thấp giọng chửi vài câu, cả giận mắng: “Lão lưu manh! Ba câu không rời nghề chính, trước kia anh có đến MIX học tập đúng không?”

MIX là nơi cao cấp, chuyên phục vụ các quý cậu ấm, quý bà có tiền, ngoại trừ có những em gái ngực G mắt xanh mỏ đỏ ra, còn cung cấp Ngưu lang chuẩn không cần chỉnh để phục vụ. Với ngoại hình của Bạch Nhạc Dương thì thế nào cũng là người gõ đầu bảng luôn.

Hắn nhíu mày, thuận cậu hỏi: “Vậy Chu tiểu thiếu gia có cần tôi chăm sóc sinh lý một chút không?”

Tiếp tục như vậy thì sẽ không có trứng dùng, Chu Mạt Mạt tuy thích “yêu tinh đánh nhau” với hắn nhưng vạn sự khởi đầu nan, mấy ngày hôm nay cậu toàn bị công việc quấn thân, trong lòng đều nghĩ tới việc phải lót đưòng cho mai sau thế nào, không nhịn được, bĩu môi nói: “Lần trước đã nói muốn bàn chính sự với anh.”

“Há, quyển thứ mười hai của Phù Trầm Lục.” Bạch Nhạc Dương cũng đang có hứng, không đợi Chu Mạt Mạt nói đã nhìn được nội tâm cậu, chủ động nói tới đề tài khiến người kia hứng thú: “Lưu Quang lợi hại đến đâu cũng không thể nuốt được trong thời gian ngắn. Lão Lý có dự tính của mình, tôi cũng không dễ can thiệp.”

“Ha!” Chu Mạt Mạt cười, nhấp ngụm rượu, làm một bộ chính nghĩa nói: “Thúc thúc nói đúng lắm, chúng ta thương lượng đi, không phải cách một tầng, bắt tay vào cũng là hai tầng sao? Chỉ cần thúc thúc không can thiệp, không ai có thể đào hầm bẫy tôi được, còn lại tôi sẽ tự xử.”

Bạch Nhạc Dương cũng làm ra vẻ tiền bối thưởng thức tâm tình vui mừng của đứa nhỏ kia, nâng ly rượu lên kính: “Nào có chứ, Chu tiểu thiếu gia tuy tuổi không lớn mà lại có sự quyết đoán khiến người bội phục, tôi rất mỏi mắt mong chờ. Có chỗ nào cần giúp thì cứ tìm tôi, tôi sẽ gọi lão Lý, chúng ta là cùng hội mà, cũng không thể không giúp đỡ.”

Chu Mạt Mạt nâng ly rượu oán thầm, con hồ ly già Bạch Nhạc Dương này quả nhiên là giảo hoạt còn làm trò từ thiện, nói chuyện còn làm ra vẻ chủ động hoà hảo, đương nhiên không tốt bụng gì mà chơi trò mèo vờn chuột đến nghiện, không sợ biến thành Thang Mỗ vùng Kiệt Thuỵ.

Nhưng kết quả cũng coi như đạt được như mong muốn, lão gia hoả còn có chiêu gì thì cậu cũng vẫn xử lý được.

“Vậy phần tình cảm, có thể thoả mãn được tâm tư của một fan cuồng sách muốn gần gũi tác giả, trước tiên phải cảm ơn thúc thúc.” Cậu rót cho Bạch Nhạc Dương một ly rượu đầu, đưa tới bên mép ai kia.

Bạch Nhạc Dương nhấp nhấp môi, hỏi: “Đến đâu để cảm ơn?”

Chu Mạt Mạt làm khẩu hình miệng, không một tiếng mấp máy môi nói: “Vạn hào, trên giường.”

Một suy nghĩ 1 thoughts on “[ĐM] Kẻ HOT nhất bảng tìm kiếm bị kiểm soát [Chương 9]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s